Amen Gems Chào mừng quý khách đến với website Amengems.com Chúng tôi với niền tin vào Đức Kitô Giê su và hiệp thông cùng Hội Thánh cùng các ân sủng của Đức Giáo Hoàng.

Thương hiệu:

Amengems

Với phương châm:

“Niềm tin giữ trọn”

Amen Gems là một thương hiệu trang sức Công Giáo trên thị trường và hoạt động trong lĩnh vực này từ nhiều thế hệ. Chúng tôi có đơn vị sản xuất riêng và chúng tôi chế tạo mọi sản phẩm với thiết kế sáng tạo. Đội ngũ nghệ nhân kim hoàn của chúng tôi có chuyên môn từ lập kế hoạch, thiết kế, sản xuất đến việc giao sản phẩm ngay trước cửa nhà bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế trang sức hiện đại và truyền thống bằng bạc và bằng vàng gắn kim cương và đá quý thiên nhiên chắc chắn nằm trong ngân sách của bạn.

Amen Gems là một điểm đến hoàn hảo để mua toàn bộ các sản phẩm hàng ngày của phụ nữ từ trang phục cô dâu đến trang phục công sở trực tuyến. Đã qua rồi, khi mọi người thường tìm kiếm ở các chợ để mua sắm nhưng bây giờ xu hướng đang chuyển sang mua sắm trang sức trực tuyến. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn có thể duyệt qua rất nhiều thiết kế của nhẫn Công Giáo, vòng tràng hạt đeo tay, vòng đeo bằng đá tự nhiên, mặt dây chuyền chạm khắc, hoa tai, trang sức nam và đặt hàng trực tuyến tại AmenGems.com

Phụng vụ để trường tồn

Chúng tôi cung cấp các ưu đãi lễ hội và hàng mới đến với việc bổ sung các sản phẩm mới trong danh mục. Bạn sẽ bị mê hoặc khi thấy bộ sưu tập trang sức phong phú của chúng tôi là sự kết hợp giữa các thiết kế truyền thống với sự hiện đại để phù hợp với sở thích của mọi người.

Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi luôn là sự hài lòng của khách hàng . Và do đó chúng tôi tiếp tục cố gắng cập nhật và đưa ra các thiết kế mới cho khách hàng của chúng tôi. Bạn cũng có thể chọn các sản phẩm cho mục đích tặng quà. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ gửi những món quà của bạn với tình yêu và tình cảm đến những người thân yêu của bạn.

Tại sao là chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là giữ sự minh bạch trong sản xuất đồ trang sức. Mỗi sản phẩm được kiểm tra và kiểm tra trước khi giao cho khách hàng.
Chúng tôi cung cấp tùy chọn thanh toán qua chuyển khoản để thuận tiện và bảo mật cho khách hàng. Trang web của chúng tôi được bảo mật bởi SSL, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật với chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp tùy chọn trả lại và trao đổi cho khách hàng trong một số điều kiện nhất định, nếu họ tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào không phù hợp. Mặc dù, điều này hiếm khi xảy ra với chúng tôi.
Tất cả các thiết kế mới nhất, hợp thời trang và sáng tạo của đồ trang sức là dưới một mái nhà. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thiết kế để lựa chọn.
Chúng tôi tiếp tục cập nhật và thêm các sản phẩm mới trong danh mục của chúng tôi theo các thiết kế mới nhất theo xu hướng trên thị trường.
Amen Gems sẽ tư vấn và thiết kế những sản phẩm dành riêng cho ý tưởng của bạn

Cơ sở hạ tầng của chúng tôi

Một cơ sở hạ tầng tốt là điều quan trọng cho mọi tổ chức để có được thành công và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. Chúng tôi dành riêng cho sự hài lòng của khách hàng và cung cấp các sản phẩm trong khung thời gian quy định. chúng tôi sản xuất, xuất khẩu và cung cấp các sản phẩm trang sức của các thiết kế mới nhất và sáng tạo.
Phòng hành chính
Bộ phận QC (Quality Control)
Bộ phận đóng gói
Bộ phận sản xuất
Phòng thiết kế
Kho
Bộ phận bán hàng
Bộ phận tiếp thị
Bộ phận kiểm tra chất lượng

Chất lượng của chúng tôi

Điều làm cho Amen Gems đặc biệt không chỉ nằm ở những thiết kế sáng tạo và mới nhất mà còn chăm sóc chất lượng cao của tất cả các sản phẩm. Đồ trang sức của chúng tôi được sản xuất với chuyên môn và vật liệu chất lượng cao cấp, đảm bảo sử dụng lâu dài của sản phẩm. Bởi vì chúng tôi đánh giá mỗi xu mà khách hàng bỏ ra và mang lại cho bạn tốt hơn bạn mong đợi.

Nghề nghiệp

Chúng tôi là một đội ngũ các chuyên gia có tay nghề cao, dành riêng cho chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đang tìm kiếm những người có đam mê với những gì họ làm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn nghĩ rằng bạn có khả năng làm việc với sự cam kết và cống hiến thì hãy tham gia nhóm của chúng tôi để có một sự nghiệp thành công phía trước.